Tôi tên Đặng Tâm Thành, xuất thân  từ gia đình có truyền thống kinh doanh

Nhưng có 2 điều quan trọng khiến tôi không lựa chọn kinh doanh ngay từ đâu

  1. Gia đình bị phá sản khi đang ở đỉnh cao và  rơi vào nợ nần

  2. Kinh doanh đầy cạnh tranh như 1 chiến trường ghê rợn trong phim Đài Loan, Hong Kong vào những năm 90.

 

Tôi lựa chọn vào Bách Khoa thay vì kinh tế để học những gì yêu thích. Nhưng 1 nữa tâm hồn kinh doanh vẫn luôn thôi thúc và nó tiếp tục nổi dậy sau khi tiếp cận với tư tưởng của Robert Kiyosaki vào năm 2003.

 

Ra trường, tôi chuyển sang học thực tế về kinh doanh với rất nhiều khó khăn và áp lực của cơm áo gạo tiền và áp lực gia đình. Sau những lần không xin được việc, những lần bế tắc tôi tự hỏi mình. Không biết con đường này có đúng là con đường dành cho tôi? Nhưng tôi vẫn quyết tâm theo đuổi nó vì lúc này tôi nghĩ rằng: Chỉ qua kinh doanh mới cho ta sự tự do thật sự.

 

Tôi bắt đầu làm những công việc như tiếp thị, bán hàng và tiếp tục học hỏi nhiều hơn nữa. Một sự kiện mang tính bước ngoặc là 2 ngày học cùng Triệu Phú Internet Vince Tan vào cuối năm 2010. Một thế giới mới đã mở ra trước mắt tôi, tôi không rành về công nghệ nhưng tôi có 1 niềm tin mãnh liệt rằng: Internet có thể mang lại tự do và giàu có cho tôi và mọi người.

Đầu năm 2011, Tôi và một số người bạn lập ra IM Group để theo đuổi con đường internet marketing.

 

Để phát triển doanh nghiệp tôi tiếp tục học rất nhiều các chương trình trong nước và ngoài nước áp dụng vào kinh doanh và đạt được những thành quả đánh ngạc nhiên nhưng tôi vẫn cảm thấy nó còn thiếu thiếu điều gì đó.

 

Như các cao thủ võ lâm trong phim kiếm hiệp trong những giai đoạn đầu luyện bí kíp: cảm giác CHƯA TỚI.

Vào một ngày tình cờ, tôi ngộ ra được cái cốt lõi trong công việc kinh doanh của mình. Nó xâu chuỗi toàn bộ những gì tôi đã học và trải nghiệm. Nếu như bạn cũng nắm được điều này bạn sẽ biết được mình nên làm gì? Nên học gì? Và quan trọng là sống phong cách sống của mình với kinh doanh

Đâu đó trong blog này tôi sẽ chia sẻ những điều này với bạn!

Chairman IM Group - Dang Tam Thanh

FACEBOOK

Facebook

YOUTUBE

QUẢNG CÁO

    

Quảng cáo

 

Quảng cáo
Quảng cáo
© Bản quyền thuộc về dangtamthanh.com - Powered by IM Group